Dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín, giá rẻ 2024 – Công ty Việt Clean

Bang Gia Dich Vu Ve Sinh Van Phong

Bảng Giá Dịch Vụ Vệ Sinh Văn Phòng

Văn phòng sạch sẽ là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao hiệu suất công việc và giữ hình ảnh cho công ty. Chính vì vậy, bất kỳ công ty nào cũng cần vệ sinh văn phòng một cách thường xuyên và chuyên nghiệp. Để thực hiện điều đó, phần lớn các doanh nghiệp thường tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng thay vì tự dọn dẹp. Cùng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh văn phòng của Công ty Việt Clean –  dịch vụ uy tín giá rẻ 2024 trong bài viết sau đây!  

vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng Việt Clean

Việt Clean tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng hàng đầu thị trường TP.HCM và Hà Nội. Chúng tôi hiểu rằng vệ sinh văn phòng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và tăng hiệu suất công việc cho nhân viên. Với đội ngũ nhân viên vệ sinh được đào tạo bài bản, Việt Clean cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

vệ sinh văn phòng

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng với nhiều gói dịch vụ và các hạng mục vệ sinh tùy theo nhu cầu. Văn phòng của công ty sẽ được dọn dẹp, sắp xếp và bố trí một cách ngăn nắp và sạch sẽ. Nhờ đó mà nhân viên có thể phát huy sự sáng tạo, tạo ra giá trị lớn cho công ty. Đồng thời, tạo niềm tin và xây dựng hình ảnh đẹp về công ty trong lòng khách hàng, đối tác. 

 

Các gói dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty hiện nay

Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ 

Giá dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ chỉ từ 48.000đ/giờ, tùy vào quy mô văn phòng công ty để chọn giá cho phù hợp theo bảng giá chi tiết dưới đây: Bảng giá

vệ sinh văn phòng

Dịch vụ vệ sinh văn phòng trọn gói

Bảng giá: Tổng vệ sinh văn phòng sau xây dựng, Tổng vệ sinh văn phòng định kỳ, Vệ sinh sàn, vệ sinh kính, giặt thảm, giặt ghế sofa, khử trùng, kiểm soát côn trùng dịch hại… 

vệ sinh văn phòng

Dịch vụ cung cấp nhân viên tạp vụ toàn thời gian

Đưa bảng giá lên

vệ sinh văn phòng

Quy trình cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng của Việt Clean

vệ sinh văn phòng

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh văn phòng 

Việt Clean tiếp nhận yêu cầu dịch vụ thông qua nhiều kênh như điện thoại, thư điện tử, mạng xã hội hoặc gặp trực tiếp bao gồm các hạng mục công việc chi tiết, yêu cầu về thời gian, yêu cầu về con người…

 • Bước 2: Khảo sát và báo giá

Dựa theo yêu cầu dịch vụ của khách hàng Việt Clean tiến hành như sau:

– Việt Clean tiến hành hẹn, khảo sát và thống nhất yêu cầu công việc với khách hàng

– Gửi báo giá, hợp đồng mẫu và thương lượng với khách hàng để ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng, xác nhận sử dụng dịch vụ.

 • Bước 3: Triển khai dịch vụ

Việt Clean chuẩn bị nhân sự (giám sát và nhân viên vệ sinh), dụng cụ hóa chất, máy móc (nếu có) và bắt đầu tiến hành dịch vụ:

– Dịch vụ vệ sinh văn phòng theo giờ: nhân viên vệ sinh đến làm việc tại văn phòng theo thời gian đã thống nhất. Các công việc vệ sinh cụ thể sẽ được thực hiện như lau chùi bề mặt, lau kính, làm sạch sàn nhà, vệ sinh nhà vệ sinh, và các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ vệ sinh trọn gói: Các nhân viên thực hiện vệ sinh theo kế hoạch đã lập, bao gồm các công việc vệ sinh cơ bản và chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Đảm bảo sạch sẽ toàn bộ văn phòng, bao gồm các khu vực khó tiếp cận như góc tường, tủ kệ, hay nơi có nhiều thiết bị công nghệ,…

– Dịch vụ vệ sinh tạp vụ toàn thời gian: Việt Clean tiến hành điều phối và phân công nhân viên tạp vụ dựa trên nhu cầu và yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên đều có chuyên môn cao và làm việc theo yêu cầu của công ty khách hàng. 

 • Bước 4: Đánh giá chất lượng dịch vụ: chi tiết về đánh giá chất lượng dịch vụ

Sau khi hoàn thành công việc, đội ngũ của Việt Clean cùng khách hàng sẽ đánh giá chất lượng dịch vụ đã cung cấp. Kết quả vệ sinh phải đảm bảo rằng tất cả các công việc đã được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn và đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh, đội ngũ sẽ khắc phục kịp thời để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

 • Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Sau khi hoàn thành dịch vụ, nếu khách hàng có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu nào công ty sẽ đáp ứng và giải quyết một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Các hạng mục dọn vệ sinh văn phòng tại Việt Clean

Các hạng mục dọn vệ sinh văn phòng tại Việt Clean bao gồm một loạt các công việc vệ sinh nhằm đảm bảo văn phòng và môi trường làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp như sau: 

 • Vệ sinh khu vực đón khách – sảnh lễ tân: Lau chùi bàn tiếp tân, quầy lễ tân, và khu vực tiếp khách.
 • Vệ sinh phòng ban làm việc: Lau chùi bàn làm việc, bàn họp và các bề mặt cứng khác; Vệ sinh ghế, sofa và các bộ ghế khác trong văn phòng; Vệ sinh các khu vực tiếp xúc thường xuyên như tay nắm cửa, bàn phím, điều khiển máy lạnh, thiết bị điện tử và các bề mặt khác.
 • Vệ sinh toilet: Lau chùi, cọ sạch nhà vệ sinh, gương, bồn cầu và các bề mặt khác; đổ nước sạch và xử lý mùi hôi trong nhà vệ sinh. 
 • Làm sạch sàn nhà: Quét sạch và lau sạch sàn nhà; tẩy vết bẩn và dấu chân trên sàn.
 • Lau kính và cửa sổ: Lau kính cửa sổ, cửa ra vào; làm sạch bụi và vết bẩn trên bề mặt kính.
 • Thu gom rác: Thu gom rác từ các thùng rác và thùng tái chế; Vận chuyển và xử lý rác một cách an toàn và đúng quy trình.

vệ sinh văn phòng

Cam kết chất lượng dịch vụ vệ sinh văn phòng tại Việt Clean 

vệ sinh văn phòng

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Tất cả nhân viên của Việt Clean đều được đào tạo về lĩnh vực vệ sinh văn phòng, có trách nhiệm và đảm bảo công việc đạt hiệu quả cao

vệ sinh văn phòng

 • Sử dụng thiết bị và hóa chất an toàn: Công ty cam kết sử dụng công nghệ tiên tiến và hóa chất thân thiện với sức khỏe con người và môi trường.

vệ sinh văn phòng

 • Kinh nghiệm hoạt động lâu năm: Việt Clean đã có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp hơn 10 năm qua, phục vụ hơn 5.000 khách hàng. Chúng tôi nắm và hiểu rõ nhu cầu công việc của từng văn phòng, từng công ty và có khả năng xử lý tốt những trường hợp phát sinh.

vệ sinh văn phòng

 • Quy trình khoa học: từ bước tiếp nhận, tư vấn, khảo sát, báo giá, thực hiện hợp đồng, kiểm tra chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đều được thiết lập bài bản tạo nên sự chuyên nghiệp của Việt Clean

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Dịch vụ vệ sinh văn phòng là một loạt các hoạt động nhằm làm sạch, dọn dẹp và bảo quản không gian làm việc trong các văn phòng, công ty, tổ chức hoặc doanh nghiệp. Việc duy trì môi trường làm việc sạch sẽ không chỉ giúp cải thiện sức khỏe và tinh thần làm việc của nhân viên mà còn tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Việc sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng là giải pháp tối ưu và mang lại nhiều lợi ích cho cả công ty, nhân viên cũng như khách hàng. Một văn phòng làm việc sạch sẽ và gọn gàng tạo được sự chuyên nghiệp giúp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Nhân viên có thể tập trung vào công việc mà không bị làm phiền bởi môi trường bẩn thỉu hoặc lộn xộn.

Ngoài ra, nhờ có dịch vụ vệ sinh văn phòng mà bụi bẩn, vi khuẩn và vi rút gây bệnh được loại bỏ hoàn toàn. Từ đó tạo nên một môi trường làm việc an toàn, giúp bảo vệ sức khỏe và ngăn ngừa bệnh tật lây lan trong nơi làm việc. Các trang thiết bị và tài sản trong công ty cũng được vệ sinh thường xuyên sẽ giúp kéo dài tuổi thọ và giảm thiểu chi phí sửa chữa hoặc.

Cuối cùng, việc thuê dịch vụ vệ sinh giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và công sức. Họ không cần phải dành thời gian hay phân công nhân viên trong công ty vệ sinh theo lịch. Việc các doanh nghiệp cần làm chỉ là lựa chọn một đơn vị vệ sinh uy tín rồi đưa ra yêu cầu vệ sinh theo mong muốn. Dịch vụ vệ sinh sẽ giúp văn phòng của bạn trở nên sạch sẽ mà không ảnh hưởng đến hoạt động của công ty. 

vệ sinh văn phòng

Những tiêu chí cần biết khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng?

Khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh văn phòng, quý khách nên xem xét những tiêu chí sau:

 • Tuổi đời trong ngành: Tìm hiểu về kinh nghiệm và đánh giá của khách hàng về công ty dịch vụ vệ sinh, xem xét ý kiến của khách hàng cũ để có cái nhìn tổng quan về chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên: Đảm bảo công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm trong việc vệ sinh văn phòng.
 • Thiết bị và hóa chất: Hỏi về các loại thiết bị và hóa chất mà công ty sử dụng, đảm bảo chúng không gây hại cho môi trường và an toàn cho sức khỏe.
 • Khả năng linh hoạt: Đảm bảo công ty có thể cung cấp các gói dịch vụ linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và lịch trình của doanh nghiệp.

vệ sinh văn phòng

Thông tin liên hệ của công ty dịch vụ vệ sinh Việt Clean?

 • Email: vietclean.info@gmail.com
 • Website: vietclean.vn

Văn phòng, trụ sở tại Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 932 Tạ Quang Bửu – P5, Q8, Thành Phố HCM
 • Điện thoại: 028.668.23109 – 0912.654.878

Chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 9 Ngõ 554/1 Nguyễn Văn Cừ, P.GT, LB
 • Điện thoại: 091.428.55.22

Chi nhánh Đà Nẵng

 • 37 Lê Đỉnh, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0912.654.878

Chi nhánh Bình Dương

 • 442 Nguyễn Tri Phương, TDM, Bình Dương
 • Điện thoại: 0912.654.878

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được tư vấn và báo giá chi tiết về dịch vụ vệ sinh văn phòng. Công ty vệ sinh văn phòng Việt Clean cam kết mang đến cho bạn một môi trường làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp và tạo nên sự ấn tượng tốt đối với mọi người ghé thăm.