Hotline: 0912.654.878
giặt thảm

DỊCH VỤ VỆ SINHDỊCH VỤ VỆ SINH VIỆTCLEAN


DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT, KIỂM SOÁT CHUỘT HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ DIỆT CHUỘT, KIỂM SOÁT CHUỘT HIỆU QUẢ, CHUYÊN NGHIỆP


Công ty Việt Clean là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột và kiểm soát côn trùng, động vật gây hại hàng đầu Việt Nam hiện nay, đem lại giải pháp bảo vệ cộng đồng tốt nhất. Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn, uy tín và cực kỳ hiệu quả với chi phí vô cùng hợp lý.
Xem thêm...


DỊCH VỤ DIỆT RUỒI – DỊCH VỤ PHUN THUỐC RUỒI TẬN GỐC

DỊCH VỤ DIỆT RUỒI – DỊCH VỤ PHUN THUỐC RUỒI TẬN GỐC


Công Ty Việt Clean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ diệt ruồi uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào rằng đã hoàn thành hơn 500 dự án diệt ruồi lớn nhỏ khắp các quận huyện tại TPHCM. Từ những kinh nghiệm đã tích lũy từ khi hoạt động đến nay, đảm bảo những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ khiến quý khách hàng hài lòng.
Xem thêm...


DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẠI NHÀ – DIỆT KIẾN TẬN GỐC

DỊCH VỤ DIỆT KIẾN TẠI NHÀ – DIỆT KIẾN TẬN GỐC


Với đội ngũ nhân viên hơn 150 người hoạt động khắp cả nước, hiện tại  Việt Clean là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh và kiểm soát côn trùng, dịch hại được nhiều khách hàng biết đến nhất. Đảm bảo sẽ luôn mang đến dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn chuyên phân phối các loại thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt côn trùng, phân phối thiết bị máy móc kiểm soát côn trùng gây hại,…
Xem thêm...


DỊCH VỤ DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI TPHCM

DỊCH VỤ DIỆT MỐI – PHÒNG CHỐNG MỐI TẠI TPHCM


Đã có  nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát dịch hại, cùng với sự uy tín và thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi tự tin rằng có thể kiểm soát và phòng chống mối tận gốc cho tất cả những dự án lớn nhỏ khắp cả nước. Quý khách hàng sẽ luôn cảm nhận được sự nhiệt tình cùng với chất lượng dịch vụ tốt nhất mà không thể tìm thấy ở bất kỳ đơn vị nào khác.
Xem thêm...

Việt Clean là Công ty cung cấp dịch vụ diệt côn trùng . Chúng tôi cung cấp đến Quý khách hàng biện pháp diệt ruồi, muỗi, gián, kiến..... hiệu quả bằng các phương pháp hiện đại, có sự chứng nhận và cho phép của cơ quan chức năng, các hóa chất này an toàn tuyệt đối khi sử dụng và không gây nguy hại đến sức khỏe của con người.Là chuyên gia hàng đầu về Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại, Việt Clean tận tâm đáp ứng các nhu cầu kiểm soát các loài vật gây hại của khách hàng hộ gia đình, khách hàng thương mại và công nghiệp. Với hơn 10 năm hoạt động và sự ưu việt trên toàn quốc gia, Việt Clean cam kết bảo đảm bảo vệ đầy đủ cho doanh nghiệp hay gia đình bạn thông qua một loạt giải pháp tiên tiến an toàn, đáp ứng nhanh và hiệu quả.


Video - Dịch vụ xịt côn trùng - Việt Clean

Ưu Điểm Nổ Bật tại Việt Clean
Sử dụng các loại thuốc tuyệt đối an toàn với con người và môi trường xung quanh, các loại thuốc sử dụng đều có thông số rõ ràng, giấy phép bộ y tế cấp
Tư vấn các giải pháp riêng biệt thích nghi với khách hàng khó tính nhất
Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên chất lượng cao

Phương châm hành động Việt Clean
Chất lượng đánh giá bằng hiệu quả .
An toàn và chi phí thấp
Hướng tới một công nghệ sinh học mang lại môi trường xanh
Cam kết chuyên môn Việt Clean
Diệt tận gốc tất cả các loại côn trùng và động vật gây hại .
Các loại thuốc sử dụng được cấp phép an toàn tuyệt đối
Chế độ bảo hành bảo trì định kỳ nhanh nhất